Người hâm mộ lẫn giới chuyên môn rất quan tâm đến “cuộc cách mạng” của HLV Park Hang-seo ở tuyển Việt Nam lần này. Sau những thất bại tại vòng loại World Cup gần đây; hay mới nhất là việc không thể bảo vệ thành công danh hiệu tại AFF Cup, đã khiến cho niềm tin của fan hâm mộ có phần lung lay đối với chiến lược gia người Hàn. “Thay đổi’’ là điều tiên quyết mà ông Park cần làm vào lúc này. 

Dẫu vậy, thì đó vẫn không phải là những gì mà các fan của đội tuyển ngóng chờ nhất, mà điều họ đang cực kỳ quan tâm chính là ai sẽ là đội trưởng tiếp theo của đội tuyển, sau khi đội trưởng Quế Ngọc Hải không đeo trên tay tấm băng thủ quân.

Tất cả sẽ có câu trả lời vào buổi tập trung ngày mai của đội tuyển Việt Nam (13/1), nhưng trước khi có được đáp án thì các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua một số cái tên xứng đáng để mang tấm băng đội trưởng tại đội tuyển vào lúc này nào.

AI XỨNG ĐÁNG MANG TẤM BĂNG THỦ QUÂN TẠI TUYỂN VIỆT NAM ? CHỜ CÂU TRẢ LỜI ĐẾN TỪ HLV PARK HANG SEO

Ban cán sự tuyển Việt Nam những năm qua gồm đội trưởng Quế Ngọc Hải và 3 đội phó Xuân Trường, Duy Mạnh, Đức Huy. Tuy nhiên thì ở lần tập trung này, Đức Huy, Duy Mạnh đều không có tên trong danh sách triệu tập vì những lý do khác nhau, nên nhiều khả năng đội tuyển của chúng ta sẽ phải chọn ra ban cán sự mới. Và người rất được kỳ vọng để đeo tấm băng thủ quân do Quế Ngọc Hải để lại không ai ngoài ngôi sao số 1 của đội Nguyễn Quang Hải.

Với những gì đã cống hiến và thể hiện những màn trình diễn đỉnh cao trong nhiều năm liền vừa qua trong màu áo đội tuyển. Hải ‘’con’’ xứng đáng là người đầu tiên mà chiến lược gia người Hàn nghĩ đến để mang tấm băng đội trưởng, không chỉ riêng người hâm mộ mà cả những cầu thủ tại tuyển Việt Nam cũng đều rất mong muốn được chứng kiến điều này.

Ngoài Quang Hải ra thì vẫn còn đó một số cái tên xứng đáng đeo tấm băng thủ quân như trung vệ Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Công Phượng hay người mới vừa trở lại sau chấn thương là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng,… cũng rất xứng đáng để đảm nhiệm vị trí mà Quế Ngọc Hải để lại. Những cái tên kể trên đều có ít nhiều khoảng thời gian ăn cơm tuyển, họ cũng là những người rất được các đồng đội tin tưởng vào lúc này. 

Sau tất cả, đó chỉ là những phỏng đoán của chúng tôi về người sẽ được HLV Park Hang-Seo lựa chọn làm người thủ lĩnh mới của đội bóng. Còn theo các bạn, ai mới là người xứng đáng làm đội trưởng tại tuyển Việt Nam? Hãy comment xuống bên dưới để mọi người cùng biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *