Bộ sưu tập kỷ niệm chương kỷ niệm những thành tích khác nhau của huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá nam Việt Nam Park Hang-seo được bán trực tuyến trực tiếp tại Việt Nam từ ngày 9/3. Huy chương bao gồm ba chất liệu, bao gồm vàng, bạc và đồng và cũng có một mặt hiển thị huấn luyện viên trưởng người Hàn Quốc và những người hâm mộ bóng đá cổ vũ anh ta.

Mặt sau của huy chương mô tả khoảnh khắc nổi tiếng khi đội tuyển bóng đá nam Việt Nam ghi bàn thắng trong trận chung kết Suzuki Cup của Liên đoàn bóng đá ASEAN (AFF) tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào năm 2018. Câu nói nổi tiếng của Park cũng đã được ghi trên huy chương bằng cả tiếng Hàn và tiếng Việt:

Đừng cúi đầu vì bạn đã làm hết sức mình.

Bộ sưu tập kỷ niệm chương kỷ niệm của ông Seo được bán trực tuyến

Trước đó, 2.828 huy chương vàng đã được in tại Hàn Quốc, trong khi một số lượng tương tự các huy chương đã được in tại Việt Nam trong năm nay. Trong suốt những ngày từ tháng 7 năm 2017 ông đã làm huấn luyện viê trưởng của đội tuyển bóng đá Nam Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng người Hàn Quốc, bóng đá nước này đã ghi được vô số thành tích đáng chú ý, trong đó có việc U23 Việt Nam trở thành Á quân Giải U23 châu Á 2018 và đội bóng lão làng trở thành nhà vô địch AFF Suzuki Cup vào cuối năm đó.

Ngoài ra, đội tuyển U22 này đã giành được huy chương vàng tại Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 30 năm 2019 và đội tuyển quốc gia lần đầu tiên lọt vào vòng loại thứ ba khu vực châu Á cho FIFA World Cup 2022. Sau một giải đấu thành công, hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và VFF một lần nữa nóng lên, nhất là khi chiến lược gia người Hàn Quốc vừa đưa ĐT Việt Nam vào tới vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Với những gì ông Park đã làm được cho bóng đá Việt Nam, rõ ràng vị thế của ông đã được nâng tầm. Park có thể nhận được rất nhiều lời mời từ các quốc gia và đội tuyển khác với những lời đề nghị hấp dẫn. Trong khi đó, hợp đồng giữa nhà cầm quân người Hàn Quốc với ĐT Việt Nam đang bước vào giai đoạn cuối sau lần gia hạn mới nhất vào năm 2019. Thông tin về tương lai của thầy Park được người hâm mộ Việt Nam đặc biệt chú ý, đồng thời dấy lên nhiều lo lắng.

Bộ sưu tập kỷ niệm chương kỷ niệm của ông Seo được bán trực tuyến

Hợp đồng giữa ông Park và VFF sẽ hết hạn vào tháng Giêng năm 2022. Theo quy định của hợp đồng và điều lệ của FIFA, hai bên có thể ngồi lại với nhau sáu tháng trước khi hết hạn để thảo luận xem nên gia hạn hợp đồng hay chấm dứt hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *