Đang tải...
Xem trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng Anh

  Xem trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng Anh

  Vị trí số một của anh lung lay dữ dội khi thủ thành Gianluigi Donnarumma gia nhập vào năm ngoái.Sau chiến thắng Urawa Reds.

  Anh ra sân 106 lần cho CLB nước Pháp ở tất cả đấu trường.Donnarumma thi đấu 5 trận còn Navas ra sân 3 lần.siêu sao người Italy thẳng thắn bày tỏ mong muốn.Navas rất chán nản khi hiểu điều này.Anh ra sân 106 lần cho CLB nước Pháp ở tất cả đấu trường.

  Navas sẽ là thủ môn số hai.Vị trí số một của anh lung lay dữ dội khi thủ thành Gianluigi Donnarumma gia nhập vào năm ngoái.Cậu ấy biết tôi đã lên kế hoạch như vậy.

  đội bóng còn một trận giao hữu gặp Gamba Osaka vào ngày 25/7 trước khi trở về Pháp.Nhà cầm quân người Pháp hiểu Navas sẽ cảm thấy thất vọng nhưng ông muốn thủ môn sinh năm 1986 hiểu và cống hiến hết mình ở vị trí số hai.Mọi thứ phải thay đổi vì không dễ để có trải nghiệm tuyệt vời ở đấu trường như UEFA Champions League.Donnarumma thi đấu 5 trận còn Navas ra sân 3 lần.

  Xem trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng Anh

  Sau chiến thắng Urawa Reds.Donnarumma (trái) sẽ bắt chính dưới nhiệm kỳ HLV Christophe Galtier chứ không phải san sẻ với Navas (phải).

  Anh ra sân 106 lần cho CLB nước Pháp ở tất cả đấu trường.Nhà cầm quân người Pháp hiểu Navas sẽ cảm thấy thất vọng nhưng ông muốn thủ môn sinh năm 1986 hiểu và cống hiến hết mình ở vị trí số hai.đội bóng còn một trận giao hữu gặp Gamba Osaka vào ngày 25/7 trước khi trở về Pháp.Messi không ngoại lệ với chiến dịch bàn tay sắtNeymar thay đổi 180 độ Ở UEFA Champions League.

  Donnarumma thi đấu 5 trận còn Navas ra sân 3 lần.Mọi thứ phải thay đổi vì không dễ để có trải nghiệm tuyệt vời ở đấu trường như UEFA Champions League.

  Tôi đã nói chuyện rõ ràng với các thủ môn ngay đầu mùa giải về thứ tự của họ.siêu sao người Italy thẳng thắn bày tỏ mong muốn.đội bóng còn một trận giao hữu gặp Gamba Osaka vào ngày 25/7 trước khi trở về Pháp.ông Galtier chia sẻ sau trận giao hữu thắng Urawa Reds 3-0 hôm 23/7.cả hai chia nhau bắt chính

  Fifa world cup 2020 ps3

  Donnarumma (trái) sẽ bắt chính dưới nhiệm kỳ HLV Christophe Galtier chứ không phải san sẻ với Navas (phải).thủ môn người Costa Rica vẫn chơi 21 trận ở Ligue 1 so với 17 của người đồng đội người Italy.

  Cậu ấy biết tôi đã lên kế hoạch như vậy.Messi không ngoại lệ với chiến dịch bàn tay sắtNeymar thay đổi 180 độ Ở UEFA Champions League.Anh ra sân 106 lần cho CLB nước Pháp ở tất cả đấu trường.Donnarumma không vừa lòng và anh muốn là thủ môn số một tại PSG.

  thủ môn người Costa Rica vẫn chơi 21 trận ở Ligue 1 so với 17 của người đồng đội người Italy.Cậu ấy biết tôi đã lên kế hoạch như vậy.ông Galtier chia sẻ sau trận giao hữu thắng Urawa Reds 3-0 hôm 23/7.

  Navas rất chán nản khi hiểu điều này.Nhà cầm quân người Pháp hiểu Navas sẽ cảm thấy thất vọng nhưng ông muốn thủ môn sinh năm 1986 hiểu và cống hiến hết mình ở vị trí số hai.thủ môn người Costa Rica vẫn chơi 21 trận ở Ligue 1 so với 17 của người đồng đội người Italy.PSG đang có chuyến du đấu ở Nhật Bản.

  Trực tiếp K+PM: MU vs Liverpool (22h30
  Mở rộng tất cảcất đi
  Khu vực tin nhắn
  Nhận xét hàng đầu
  • Khánh Quỳnh 2022-08-19

   Navas sẽ là thủ môn số hai.

  • Tùng 2022-08-19

   Sau chiến thắng Urawa Reds.

  • Tố Nga 2022-08-19

     Navas đến PSG hồi 2019 từ Real Madrid.

  • Ngọc Bích 2022-08-19

   đội bóng còn một trận giao hữu gặp Gamba Osaka vào ngày 25/7 trước khi trở về Pháp.