Những ngày vừa rồi, đội tuyển Việt Nam đã có những buổi tập luyện nội bộ liên tục nhằm giúp thầy Park rà soát, kiểm tra lực lượng nhân sự tương quan để chuẩn bị sẵn sàng cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 vào cuối tháng 1 và đầu tháng 2 này. 

Ở đợt hội quân lần này, đội tuyển Việt Nam đã xuất hiện không ít những gương mặt mới như Hữu Tuấn, Văn Vũ, Ngân Đại và Phi Sơn. Đây đều là những cái tên được kỳ vọng sẽ giúp “Những chiến binh sao vàng” thi đấu khởi sắc hơn so với những gì đã thể hiện ở AFF Cup 2020. 

Đồng nghĩa với những kỳ vọng đó thì thầy Park cùng ban huấn luyện thêm phần vất vả hơn trong việc hướng dẫn các ‘tân binh’ hòa nhập với toàn đội. Ở buổi tập vào ngày 17/01, có thể thấy vị chiến lược gia người Hàn đã cùng trợ lý Lee đã trực tiếp vào sân tập để hướng dẫn, chỉ bảo những động tác, và phân tích vị trí sơ đồ chiến thuật  cho các học trò của mình. 

HLV PARK HANG-SEO TRỰC TIẾP CHỈ DẠY CÁC GƯƠNG MẶT MỚI CỦA ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

Phóng viên tác nghiệp đã ghi lại được những hình ảnh rất thú vị. Khi cả Phi Sơn, Văn Đại, Văn Vũ hay Hữu Tuấn đều đã được thầy Park hướng dẫn ân cần từng động tác, từng bước di chuyển cũng như có như cuộc trò chuyện trao đổi để cầu thủ có thể hiểu rõ ý đồ triển khai chiến lược chiến thuật của ban huấn luyện đội tuyển. Việc HLV Park Hang-Seo có những chỉ dẫn ân cần như thế cũng là điều dễ hiểu khi những gương mặt kể trên đều khá là mới mẻ ở trên đội tuyển Việt Nam. Do đó, việc họ chưa hòa nhập tốt, hay chưa thể chơi ăn ý cùng với toàn đội đó cũng là một điều khá dễ hiểu. 

Với sự xuất hiện của nhiều nhân tố mới, đội tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ trình làng một bộ mặt tươi mới và có nhiều sự khởi sắc hơn trong hai trận đấu với Australia và Trung Quốc tới đây.  Và với những quyết tâm và cố gắng đến từ thầy trò HLV Park Hang Seo, ở 4 trận đấu còn lại thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam hy vọng có thể giành được những số điểm đầu tiên.Theo kế hoạch, chiều ngày 21/1, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Australia thi đấu trận lượt về với đội tuyển chủ nhà trong khuôn khổ Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022. Sau đó  4 ngày, “Những chiến binh sao vàng” sẽ có trận tái đấu với Trung Quốc trên sân nhà Mỹ Đình. Đây là trận đấu mà tuyển Việt Nam quyết giành chiến thắng, đồng thời cũng đón chào sự trở lại của nhiều trụ cột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *