Mới đây, HLV Hwang Sun-hong – thuyền trưởng U23 Hàn Quốc đã có một vài nhận định cũng như lo ngại về sức mạnh của đội tuyển Việt Nam và những gì ông thầy Park Hang Seo đã làm được, sau khi đội bóng của ông nằm chung bảng với chúng ta tại vòng chung kết U23 Châu Á vào hè tới.

Ngày 17/2, Liên đoàn bóng đá Châu Á đã tổ chức bốc thăm chia bảng vòng chung kết U23, giải đấu được tổ chức tại Uzbekistan diễn ra từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 19/6. Đây là giải đấu chính thức để chạy đà chuẩn bị cho môn bóng đá Nam Asiad diễn ra sau đó một thời gian.

HLV U23 Hàn Quốc lo ngại về Park Hang Seo và bóng đá Việt Nam

“Kết quả bốc thăm đã đưa U23 Việt Nam, U23 Malaysia, U23 Thái Lan và U23 Hàn Quốc nằm chung bảng đấu. Mặc dù được đánh giá là đội bóng mạnh nhất bảng và có thể giành ngôi vương, nhưng sau khi có kết quả bốc thăm chia bảng. HLV Hwang Sun-hong – thuyền trưởng U23 Hàn Quốc đã có những nhận xét của thận trọng:

Cả 3 đội Đông Nam Á đều không yếu chút nào. Nhất là với tuyển U23 Việt Nam, họ có ông Park Hang-seo. Ông Park đã dẫn dắt bóng đá Việt Nam lâu rồi và đội tuyển của họ có tính cạnh tranh cao”, ông Hwang nói trên trang Naversport.

“Thông tin sâu về đội tuyển trẻ Hàn Quốc có giá trị ở Đông Nam Á. Có thể đó là bất lợi của chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng để bảo vệ thành công chiếc cúp vô địch năm 2020”, Chiến lược gia 54 tuổi cho hay.

Ông thầy người Hàn Quốc đã giành những tôn trọng và đánh giá cao cho người đồng hương của mình tại U23 Việt Nam. Nhưng theo thông tin VFF đưa ra thì HLV Park Hang-seo sẽ không dẫn dắt đội U23 Việt Nam ở giải đấu này.

Theo đó, ông thầy người Hàn sẽ nhường cương vị này cho nhà cầm quân cũng là người Hàn Quốc khác sau khi SEA Games 31 ở Việt Nam kết thúc vào cuối tháng 5 Bên cạnh phần bình luận nhận xét các đối thủ ông Hwang cũng tuyên bố về đội hình của mình và tham vọng ở giải đấu:

Ông nói “Không có đội nào chúng tôi phải ngán cả. Điều cuối cùng là U23 Hàn Quốc phải chiến thắng chính mình. Tôi biết mình phải chuẩn bị gì trong thời gian sắp tới. Chức vô địch là mục tiêu cao nhất của chúng tôi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *