Theo thông tin chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam Nam (VFF), huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Park Hang Seo đã bị dương tính với Covid 19. Nhưng hiện tại, sức khỏe của chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn khá ổn định và không có triệu chứng gì đáng lo ngại.

Trang chủ VFF đã chính thức thông báo về việc huấn luyện viên vị dương tính với Covid -19 sau khi có kết quả xét nghiệm nhanh vào sáng ngày 4/3. Mặc dù vậy, sức khỏe của ông thầy người Hàn vẫn không cần quá lo lắng, khi vị chiến lược gia này đã tiêm đủ 3 mũi vắc xin từ trước đó.

Trao đổi với phóng viên về vụ việc này, đại diện của VFF cho biết “ Không phải quá lo ngại với tình hình sức khỏe của ông Park, hiện tại đội ngũ y tế đang theo dõi diễn biến về triệu chứng của ông ấy. Người hâm mộ và các cầu thủ không cần quá lo lắng về sức khỏe của vị chiến lược gia người Hàn. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tin tức của ông ấy”.

Nóng “Park Hang Seo bị nhiễm Covid 19”

Tuy dương tính với Covid 19,nhưng thầy Park vẫn thực hiện chỉ đạo các công việc huấn luyện thông qua máy tính và các thiết bị di động trực tuyến. Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Việt Nam, chiều nay vừa có buổi làm việc với bộ phận chuyên môn của VFF.

Để thống nhất chương trình hoạt động cho đội tuyển quốc gia ở vòng loại World Cup thứ 3 trước Oman và U23  trong đợt tập trung sắp tới chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế Dubai Cup 2022 tại Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất từ ngày 20/3 đến 30/3.

Do việc tập trung một lần cả hai đội tuyển nên Park Hang Seo trong thời gian tới khối lượng công việc sẽ rất lớn. Người hâm mộ bóng đá nước nhà đang mong mỏi về việc ông khỏi bệnh để chèo lái con thuyền Việt Nam đạt được những kết quả khả quan trong các trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *