Thầy Park đang rất đau đầu về bài toán nhân sự của tuyển Việt Nam cho 2 trận đấu vòng loại World Cup sắp tới khi phải mất đi nhiều trụ cột vì chấn thương và dương tính với Covid. Mới đây nhất, trợ lý Lee Young jin cũng sẽ không thể góp mặt trên sân có để trực tiếp chỉ đạo cho tuyển trẻ chuẩn bị cho giải đấu U23 Dubai Cúp.

Cánh tay phải đắc lực của Huấn luyện viên Park Hang Seo, người được ủy quyền làm thuyền trưởng của U23 Việt Nam tham dự giải đấu tại Dubai, Lee Young jin đã không thể trực tiếp chỉ đạo các cầu thủ trẻ vì có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid 19.

Đây là thông tin đã được liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF xác nhận. Vì lịch trình thi đấu của đội tuyển quốc gia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á trùng với thời gian diễn ra Dubai Cúp, nên Park Hang Seo đã đề nghị lên VFF về việc cho trợ lý của mình la Lee Young jin làm huấn luyện viên tạm quyền cho chiến dịch của tuyển U23 và đã được chấp thuận.

Tin nóng “HLV Park Hang Seo mất luôn trợ lý vì Covid”

Nhưng với trường hợp dương tính của trợ lý huấn luyện viên người Hàn, VFF không còn sự lựa chọn nào khác.

Hiện tại ông Lee Young jin đang được cách ly tại Hà Nội và có sức khỏe bình thường. Tuy nhiên, ông Lee nhiều khả năng sẽ không kịp bình phục để cùng tuyển U23 Việt Nam sang UAE vào ngày 19/3 tới.

Hiện tại mọi thứ đang chờ đợi quyết định của liên đoàn bóng đá Việt Nam. Trước những giải đấu vào cuối tháng 3 này, cả hai đội tuyển của chúng ta đều gặp phải nhiều khó khăn về mặt con người.

Nhưng hy vọng rằng mọi điều sẽ diễn ra tốt đẹp, với những kết quả khả quan cho các lượt trận tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *